Thế Giới MLM https://thegioimlm.com/ Một trang web mới sử dụng WordPress Wed, 15 Dec 2021 10:35:30 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=6.1.1 Phương pháp đọc sách hiệu quả https://thegioimlm.com/phuong-phap-doc-sach-hieu-qua.html Wed, 15 Dec 2021 10:22:53 +0000 https://thegioimlm.com/?p=114 The post Phương pháp đọc sách hiệu quả appeared first on Thế Giới MLM.

]]>
Cuộc đời chúng ta sẽ tiến bộ và phát triển qua hai con đường. Thứ nhất là những người chúng ta gặp. Những người bạn, những người thầy chúng ta gặp trên đường đời. Và thứ 2 qua những cuốn sách chúng ta đọc.

Video dưới đây sẽ không bàn về vấn đề là lợi ích hay hiệu quả của việc đọc sách nữa. Tại vì nó quá hiển nhiên rồi.

Trong video trên chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách làm sao? Trong những giai đoạn đầu, trong 2-3 năm đầu, trong những năm đầu tiên mà chúng ta tiếp cận với sách. Và chúng ta đọc như thế nào để hiệu quả được.

Thứ nhất là hiệu quả, cái thứ hai là nhớ lâu và hiểu về cuốn sách nữa. Khi mà chúng ta đạt được ba yếu tố đó thì quá trình đọc sách của chúng ta mới đạt được hiệu quả. Và chúng ta mới ứng dụng được.

Vậy thì nó sẽ có 4 câu hỏi mà chúng ta cần làm rõ. Khi mà chúng ta làm rõ được 4 câu hỏi này với từng cuốn sách rồi. Thì từ đó về sau với từng cuốn sách thì chúng ta nhớ rất là lâu. Chúng ta hiểu sâu về cuốn sách nữa.

Câu hỏi thứ nhất là “ Tổng quan cuốn sách này muốn nói về điều gì?” Câu hỏi thứ hai đó là: Những điều gì được đề cập trong cuốn sách và được đề cập như thế nào? Bây giờ nó sẽ chi tiết hơn câu hỏi số 1. Câu hỏi số 3 đứng về góc nhìn của chúng ta “Cuốn sách này có đúng hay không?” Đúng hoàn toàn, đúng 100% hay chỉ đúng một phần nào đó thôi. Và câu hỏi số 4 đó là: Ý nghĩa của cuốn sách mang lại cho chúng ta là điều gì?

Vậy thì sẽ có một số lưu ý để chúng ta đọc hiệu quả hơn. Thứ nhất, chúng ta nên cầm thêm một cái bút xanh bút đỏ, có 2 màu luôn càng tốt để gạch chân, ghi chép hoặc đánh dấu lại chỗ quan trọng.

Một lưu ý nữa là chúng ta nên chuẩn bị cho mình những cuốn sổ ghi chép đẹp chất lượng nhé. Đây cũng giống như những cuốn tập những cuốn sổ trên đường đời mà chúng ta đi học vậy đó.

Thì quá trình đọc như vậy nó sẽ giúp chúng ta hiệu quả của cuốn sách. Giúp chúng ta phát huy trí tuệ nhiều hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Xin chào anh chị. | Mời thăm quan cộng đồng Thế Giới MLM tại đây: https://TheGioiMLM.com

 

The post Phương pháp đọc sách hiệu quả appeared first on Thế Giới MLM.

]]>
Cuốn sách vỡ lòng cho người bắt đầu kinh doanh MLM https://thegioimlm.com/cuon-sach-vo-long-cho-nguoi-bat-dau-kinh-doanh-mlm.html Wed, 15 Dec 2021 04:25:16 +0000 https://thegioimlm.com/?p=104 Thế Giới MLM xin chào anh chị em đã và đang xây dựng hệ thống kinh doanh MLM hay Tiếp Thị Mạng Lưới. Xin giới thiệu một cuốn sách mà hệ thống của mình hầu hết ai cũng đọc đầu tiên nếu muốn phát triển công việc kinh doanh MLM. Cuốn sách có tựa đề “45 GIÂY TẠO NÊN THAY ĐỔI” của tác giả DON FAILLA.

The post Cuốn sách vỡ lòng cho người bắt đầu kinh doanh MLM appeared first on Thế Giới MLM.

]]>
Thế Giới MLM xin chào anh chị em đã và đang xây dựng hệ thống kinh doanh MLM hay Tiếp Thị Mạng Lưới. Xin giới thiệu một cuốn sách mà hệ thống của mình hầu hết ai cũng đọc đầu tiên nếu muốn phát triển công việc kinh doanh MLM. Cuốn sách có tựa đề “45 GIÂY TẠO NÊN THAY ĐỔI” của tác giả DON FAILLA.

Đây là một cuốn sách được tái bản rất nhiều lần và bán rất chạy trên thế giới. Nội dung cuốn sách tác giả cho chúng ta “TH ́U HIỂU TIẾP THỊ MẠNG LƯỚI” chân chính là như thế nào. Thế Giới MLM đặt mua số lượng sách đợt này là 22 cuốn để dành tặng anh chị em trong hệ thống khi họ tham gia kinh doanh. Khi họ đã đọc qua cuốn sách này rồi thì họ sẽ hiểu về công việc kinh doanh này hơn. Do đó quá trình nói chuyện và trao đổi sau này dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra còn nhiều cuốn sách nữa. Nhưng đây là cuốn sách mà Thế Giới MLM khuyên anh chị em chúng ta đọc đầu tiên và nên đầu tư để tặng cho những người mới vào trong hệ thống chúng ta. Lưu ý chúng ta là tùy theo đợt tái bản mà có thể bìa sách khác nhau. Việc tái bản nhiều lần cho thấy đây là một cuốn sách hay nên khán giả đọc nhiều và sách được bán chạy. Chúc anh chị em kinh doanh MLM chân chính sẽ trang bị cho mình thật nhiều kiến thức về ngành, marketing, chăm sóc khách hàng, làm việc với con người, xây dựng hệ thống…

Quan trọng là tìm được môi trường đào tạo chúng ta. Để được học nhiều hơn, hòa mình nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn… Thì khi đó công việc của chúng ta mới thuận lợi.

Mời thăm quan cộng đồng Thế Giới MLM tại đây: https://TheGioiMLM.com

The post Cuốn sách vỡ lòng cho người bắt đầu kinh doanh MLM appeared first on Thế Giới MLM.

]]>
Viết bài Facebook, Vậy thì tôi được gì? https://thegioimlm.com/viet-bai-facebook-vay-thi-toi-duoc-gi.html Mon, 25 Oct 2021 09:52:44 +0000 https://thegioimlm.com/?p=97 The post Viết bài Facebook, Vậy thì tôi được gì? appeared first on Thế Giới MLM.

]]>

The post Viết bài Facebook, Vậy thì tôi được gì? appeared first on Thế Giới MLM.

]]>
Khách hàng trong Kinh Doanh MLM, họ là ai? https://thegioimlm.com/khach-hang-trong-kinh-doanh-mlm-ho-la-ai.html Sun, 17 Oct 2021 15:50:33 +0000 https://thegioimlm.com/?p=62 Khách hàng là người đem lại thu nhập cho chúng ta. Bạn đồng hành với khách hàng được bao lâu thì bạn sẽ có thu nhập bấy lâu. Tuy nhiên, trong Kinh Doanh Theo Mạng, còn có 1 dạng khách hàng nữa, đó có lẽ là người trong hệ thống của bạn. Trong kinh doanh [...]

The post Khách hàng trong Kinh Doanh MLM, họ là ai? appeared first on Thế Giới MLM.

]]>

Khách hàng là người đem lại thu nhập cho chúng ta. Bạn đồng hành với khách hàng được bao lâu thì bạn sẽ có thu nhập bấy lâu.

Tuy nhiên, trong Kinh Doanh Theo Mạng, còn có 1 dạng khách hàng nữa, đó có lẽ là người trong hệ thống của bạn.

thu nhập trong kinh doanh MLM

Trong kinh doanh theo mạng, khách hàng chỉ đóng góp 1 phần vào thu nhập của bạn.

Chừng nào họ còn đồng hành với bạn là họ còn đem lại thu nhập cho bạn.

Cho nên, hãy giao tiếp tốt với hệ thống, đồng hành cùng cùng hệ thống, cùng ăn, cùng chơi với họ.

Tư duy bạn phát triển đến đâu thì bạn sẽ có 1 hệ thống chất lượng đến đó. Trong năm qua, bạn đã đọc được bao nhiêu cuốn sách; bạn đã học được bao nhiêu điều hay; bạn đã học được bao nhiêu cách Marketing, bán hàng, cách chăm sóc khách hàng để hệ thống của bạn được thừa hưởng thành quả đó?

Suy cho cùng, hệ thống mang lại thu nhập cho bạn. Còn bạn chỉ cần cho họ kiến thức, tầm nhìn, niềm tin....và cả sự chân thành.

Tôi luôn có 1 niềm tin sắt đá, rằng sự chân thành luôn có khả năng làm hòa nhập tập thể thành một.

Cho nên, hãy quyết tâm & cam kết chỉ hướng dẫn những điều giá trị thực sự để giúp hệ thống làm ra kết quả; chứ đừng nghĩ họ như vật hy sinh để làm tăng doanh số cho cá nhân mình.

Nhưng bạn yên tâm, trách nhiệm cao cả này không chỉ thuộc về riêng bạn, mà những người tuyến trên của bạn vẫn đang làm mỗi ngày. Bạn và tất cả chúng ta chỉ là những mắc xích trong 1 sơi xích rất dài mà thôi. Chúng ta luôn cùng nhau đồng hành.

đồng hành cùng đồng đội

Bạn là người quyết định tạo ra 1 hệ thống kinh doanh theo mạng theo ý bạn. Bền vững hay không là do bạn.

Bất cứ điều gì bạn nói và làm cũng đều có người hồi đáp.

Bạn chân thành - bạn sẽ có 1 hệ thống chân thành.
Bạn có thực lực, chịu học hỏi, chịu tìm tòi...bạn sẽ được gặp những người y như bạn vậy.

Hệ thống bền vững từ đây chứ đâu.

Thế Giới MLM.

The post Khách hàng trong Kinh Doanh MLM, họ là ai? appeared first on Thế Giới MLM.

]]>
7 nguyên tắc làm việc giúp thay đổi cuộc đời https://thegioimlm.com/7-nguyen-tac-lam-viec-giup-thay-doi-cuoc-doi.html Fri, 08 Oct 2021 23:56:42 +0000 https://thegioimlm.com/?p=51 The post 7 nguyên tắc làm việc giúp thay đổi cuộc đời appeared first on Thế Giới MLM.

]]>

1 bài học đã làm thay đổi tư duy và cách làm việc của rất nhiều cuộc đời…

Rất Đáng Để đọc lại…

Vân là một cô gái cực kỳ xinh đẹp, cô đã làm việc ở công ty này được ba năm rồi, những đồng nghiệp đến sau cô lần lượt có được cơ hội thăng chức, còn cô cứ mãi dậm chân tại chỗ, trong lòng cảm thấy không công bằng.

Rồi cũng đến một ngày, Vân phải đối mặt với nguy cơ bị sa thải, cô tìm gặp ông chủ để nói lý lẽ.

7 nguyên tắc làm việc giúp thay đổi cuộc đời

“Thưa chủ tịch, tôi có bao giờ đi muộn về sớm, hay vi phạm nội quy công ty không?”

Ông chủ trả lời thẳng thắn “Không”.

“Vậy là vì công ty có thành kiến với tôi ư?”

Ông hơi ngớ người, sau đó nói tiếp “Đương nhiên là không phải rồi.”

“Tại sao những người có ít kinh nghiệm làm việc hơn tôi lại được trọng dụng, còn tôi lại cứ mãi làm ở vị trí không quan trọng?”

Trong chốc lát, chủ tịch nghẹn lời, sau đó cười nói: “Việc của cô lát nữa chúng ta sẽ nói tiếp, bây giờ tôi đang có một việc quan trọng cần làm, hay là cô giúp tôi xử lý trước đã?”

“Một đối tác chuẩn bị tới công ty chúng ta khảo sát sản phẩm, cô hãy liên hệ với họ, hỏi xem khi nào họ đến.”

“Đây đúng là một nhiệm vụ quan trọng.” Trước khi đi cô không quên chế nhạo một câu.

Mười lăm phút sau, cô đến văn phòng của ông chủ.

“Đã liên hệ được chưa?” Ông chủ hỏi.

“Liên hệ rồi ạ, họ nói có thể tuần sau sẽ đến.”

“Cụ thể là thứ mấy?” Ông chủ hỏi.

“Cái này tôi không hỏi kỹ.”

“Bên họ có mấy người sang.”

“Ôi! Ngài có hỏi tôi câu này đâu!”

“Vậy họ sẽ đi bằng tàu hỏa hay máy bay?”

“Câu này ngài cũng đâu có bảo tôi hỏi!”

Ông chủ không nói gì nữa, ông gọi điện thoại bảo Ngọc đến.

Ngọc vào công ty làm việc sau Vân một năm, hiện đã là người phụ trách của một bộ phận, Ngọc cũng nhận nhiệm vụ giống Vân khi nãy.

Một lúc sau, Ngọc quay lại.

“Là thế này…” Ngọc nói: “Bên họ sẽ đi chuyến bay vào 3 giờ chiều thứ sáu tuần sau, khoảng tầm 6 giờ sẽ đến nơi, bên họ có 5 người, trưởng đoàn là giám đốc Toàn của bộ phận vật tư, tôi đã nói với anh ấy rồi, công ty chúng ta sẽ phái người đến sân bay đón họ.”

“Ngoài ra, họ dự định sẽ khảo sát trong vòng hai ngày, hành trình cụ thể, khi họ đến nơi, hai bên sẽ cùng bàn bạc. Để thuận lợi cho công việc của hai bên, tôi đưa ra ý kiến sắp xếp cho họ nghỉ ở Khách sạn Quốc Tế ở ngay gần đây, nếu ngài đồng ý, ngày mai tôi sẽ đặt phòng trước.”

“Còn nữa, dự báo thời tiết tuần sau có mưa, tôi sẽ giữ liên lạc với họ thường xuyên, nếu có gì thay đổi tôi sẽ báo lại ngay cho chủ tịch.”
Vân đứng bên cạnh, mặt đỏ bừng, không nói được gì nữa, ngại ngùng quay về văn phòng.

–//–

GÓC NHÌN CÔNG SỞ

tâm thư

Tối hôm đó, cô nhận được Email của chủ tịch:

Gửi Vân! Dù có làm việc ở đâu, thì cũng hãy nhớ những nguyên tắc quan trọng này:

✊Nguyên tắc 1: Công việc không nuôi người nhàn hạ, tập thể không nuôi những kẻ lười.

✊Nguyên tắc 2: Vào một đơn vị làm việc, đừng chỉ chăm chăm vào việc kiếm tiền, trước tiên hãy học sao cho mình đáng tiền.

✊Nguyên tắc 3: Không có ngành nào là dễ kiếm tiền cả.

✊Nguyên tắc 4: Làm việc, không có nơi nào là thuận lợi cả, ức chế bực dọc là chuyện bình thường.

✊Nguyên tắc 5:
– Không kiếm được tiền, thì kiếm được kiến thức.
– Không kiếm được kiến thức thì kiếm được kinh nghiệm.
– Không kiếm được kinh nghiệm, thì kiếm được trải nghiệm.
– Khi kiếm được những thứ trên rồi, thì không sợ không kiếm được tiền.

✊Nguyên tắc 6: Chỉ khi thay đổi thái độ của bản thân, ta mới có thể thay đổi được chỗ đứng của mình trong xã hội.
Chỉ khi thay đổi thái độ làm việc của bản thân, ta mới có được vị trí cao trong nghề nghiệp.

✊Nguyên tắc 7: Nguyên nhân khiến con người ta cảm thấy mơ hồ chỉ có một. Đó chính là trong những năm tháng mà đáng ra ta nên phấn đấu, nên làm việc chăm chỉ thì ta lại nghĩ quá nhiều, nhưng lại làm quá ít!

LUÔN NHỚ: Làm việc bằng cái tâm!
Cô bỗng hiểu ra, không có ai vừa sinh ra đã có thể đảm nhiệm được việc quan trọng, mà bất cứ ai cũng đều bắt đầu từ những việc giản đơn, bình thường nhất. Hôm nay bạn dán lên mình một cái mác thế nào, có lẽ sẽ quyết định liệu ngày mai bạn có giữ được vai trò quan trọng hay không. Mức độ để tâm, lo lắng cho công việc ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc, bất kỳ một công ty nào cũng đều rất cần những nhân viên tích cực, có trách nhiệm và chủ động trong công việc.
Những nhân viên xuất sắc không bao giờ là người bị động, đợi người khác sắp xếp công việc cho mình, mà họ luôn là người chủ động tìm hiểu việc mà mình nên làm, rồi dốc hết sức để hoàn thành tốt công việc ấy.

GÓC NHÌN TỪ KINH DOANH

– Phần lớn mọi người bước ra kinh doanh …cũng như Vân, với tâm thế chỉ muốn kiếm lời chứ không muốn đem lại sự hoàn hảo cho khách hàng.

– Chỉ khi chúng ta đem lại cho khách hàng của chúng ta 1 trải nghiệm vượt trên sự mong đợi thì thành công sẽ dang tay chờ đón chúng ta.

GÓC NHÌN TỪ KINH DOANH THEO MẠNG – KINH DOANH MLM

– Luôn chủ động trong mọi việc, từ học cho đến bán hàng, cho đến xây dựng hệ thống kinh doanh cho riêng mình.

– Chủ động tìm cách giải quyết vấn đề, khi không giải quyết được thì chủ động liên hệ với tuyến trên (upline) để giải quyết nhanh chóng, đừng để việc ùn ứ. Bạn làm là vì bạn.

– Ở vị trí là 1 thủ lĩnh, bạn phải luôn luôn chủ động để làm việc và tạo ra việc làm cho hệ thống mình. Luôn luôn tìm tòi học hỏi cái mới, việc học không những giúp ích cho bản thân mà còn giúp ích cho cả đội nhóm của bạn.

– Việc học không bao giờ là đủ, hãy chủ động tìm những cuốn sách cần thiết cho công việc, hãy chủ động học hỏi kinh nghiệm thực tế từ những người đồng nghiệp, những người đi trước trong ngành.

Nguồn: sưu tầm Internet

The post 7 nguyên tắc làm việc giúp thay đổi cuộc đời appeared first on Thế Giới MLM.

]]>