Cuốn sách vỡ lòng cho người bắt đầu kinh doanh MLM

Thế Giới MLM xin chào anh chị em đã và đang xây dựng hệ thống kinh doanh MLM hay Tiếp Thị Mạng Lưới. Xin giới thiệu một cuốn sách mà hệ thống của mình hầu hết ai cũng đọc đầu tiên nếu muốn phát triển công việc kinh doanh MLM. Cuốn sách có tựa đề “45 GIÂY TẠO NÊN THAY ĐỔI” của tác giả DON FAILLA.

Đây là một cuốn sách được tái bản rất nhiều lần và bán rất chạy trên thế giới. Nội dung cuốn sách tác giả cho chúng ta “TH ́U HIỂU TIẾP THỊ MẠNG LƯỚI” chân chính là như thế nào. Thế Giới MLM đặt mua số lượng sách đợt này là 22 cuốn để dành tặng anh chị em trong hệ thống khi họ tham gia kinh doanh. Khi họ đã đọc qua cuốn sách này rồi thì họ sẽ hiểu về công việc kinh doanh này hơn. Do đó quá trình nói chuyện và trao đổi sau này dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra còn nhiều cuốn sách nữa. Nhưng đây là cuốn sách mà Thế Giới MLM khuyên anh chị em chúng ta đọc đầu tiên và nên đầu tư để tặng cho những người mới vào trong hệ thống chúng ta. Lưu ý chúng ta là tùy theo đợt tái bản mà có thể bìa sách khác nhau. Việc tái bản nhiều lần cho thấy đây là một cuốn sách hay nên khán giả đọc nhiều và sách được bán chạy. Chúc anh chị em kinh doanh MLM chân chính sẽ trang bị cho mình thật nhiều kiến thức về ngành, marketing, chăm sóc khách hàng, làm việc với con người, xây dựng hệ thống…

Quan trọng là tìm được môi trường đào tạo chúng ta. Để được học nhiều hơn, hòa mình nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn… Thì khi đó công việc của chúng ta mới thuận lợi.

Mời thăm quan cộng đồng Thế Giới MLM tại đây: https://TheGioiMLM.com