Thống kê thu nhập

Thu nhập hàng tháng của bạn trong KDTM?
 

Chuyện thành công

Lâm Hoàng Phong

Là thủ lĩnh phát triển nhanh nhất công ty VISION

Tài liệu từ Quách T Khanh

Thế giới MLM trân trọng gởi đến các bạn File tài liệu: TẠO SỨC HÚT ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH THEO MẠNG do chính diễn giả Quách Tuấn Khanh biên soạn. File tài liệu này đã được diễn giả Quách Tuấn Khanh sử dụng trong chương trình diễn thuyết do tập đoàn Amway tổ chức ngày 21-11 vừa qua.

Chi tiết về tài liệu, Click here

Statistics

Các thành viên : 21
Nội dung : 352
Liên kết web : 5
Số lần xem bài viết : 1133424
Thế giới MLM Tư liệu Tài liệu MLM Tóm lược & Nhận xét: Book Yourself solid - Phần 5

Tóm lược & Nhận xét: Book Yourself solid - Phần 5


Đây là phần tóm tắt cuối cùng của tôi về cuốn sách. Các phần trước đã đề cập đến nhiều chiến lược khác nhau bao gồm Networking, Tiếp cận trực tiếp, Nhờ người giới thiệu, Website, Chiến lược phát ngôn và thuyết trình. Phần cuối cùng sẽ đề cập đến chiến lược viết và giữ liên lạc

 

 1. Chiến lược Viết - Viết báo và phổ biến trực tuyến để hướng đến mục tiêu xây dựng hình ảnh một chuyên gia và đồng thời tạo sức hút đối với các sản phẩm của bạn.

 Có năm (5) các phần cần thiết để viết một bài báo có hiệu quả:

  • Phần 1: Quyết định chủ đề - viết những gì bạn biết.
  • Phần 2: Chọn một chủ đề lý tưởng - thu hẹp đối tượng xuống một chủ đề cụ thể giúp dễ quản lý thông tin hơn. Tính toán kỹ nội dụng bạn đang cố gắng đề cập đến trong bài viết. Xác định độc giả để các thông tin bạn cung cấp sẽ có giá trị .
  • Phần 3: Tạo sự chú ý- Nhấn vào tựa đề - Chẳng có ai đọc bài viết của bạn nếu các tiêu đề quá ư nhàm chán.
  • Phần 4: Bài viết của bạn - cần phải có
   • Lời Giới thiệu, tóm tắt các điểm chính
   • Thân bài: mở rộng cho tiêu đề và lời giới thiệu
   • Kết luận: tổng kết những gì bạn đã viết

Bổ sung thông tin cần thiết về bản thân và doanh nghiệp của bạn và đừng quên đọc lại.

  • Phần 5: Cho đăng - sau khi viết ra, bạn có thể lựa chọn phổ biến bài viết trên website trong thư mục bài viết, bản tin, hoặc các website thích hợp, vv hoặc là cho in.
 1. Chiến lược giữ liên lạc vững như kiềng - chiến lược mới này đã được giữ cho đến cuối cùng vì lý do ... đó là tầm quan trọng nhất của nó. Liên lạc với khách hàng tiềm năng nào đến với bạn và bạn cần chắc chắn rằng đã gửi cho họ những thông tin thích hợp, thú vị, cập nhật và có giá trị nhất. Để giúp bạn làm được việc này, Michael đề nghị bạn mang đến cho khách hàng:
  • Thông tin về ngành nghề - gửi thông tin nào chưa được biết đến rộng rãi, có nói rằng ngành kinh doanh của bạn rất tuyệt vời và rồi khách hàng tiềm năng sẽ đánh giá cao khi biết đến.
  • Chiến lược, Mẹo, và Kỹ thuật - có lẽ là dạng nội dung phổ biến nhất. Điều này sẽ giúp một lượng lớn khách hàng tiềm năng lựa chọn để liên hệ với bạn.
  • Nội dung từ các nguồn khác - cho phép để tiếp thị gián tiếp. Điều này cắt gọn việc phải tạo ra nội dung và cho phép đồng nghiệp quảng bá dịch vụ/ sản phẩm của họ và đồng thời sẽ giúp ngược lại cho bạn.
  •  Sản phẩm và dịch vụ cung cấp - cho khách hàng tiềm năng cơ hội để thể hiện giá trị của họ bằng cách cho họ một cơ hội để mua các dịch vụ của bạn.
  • Giữ liên lạc tốt- bất cứ điều gì thú vị, khác biệt, độc đáo, hay kỳ lạ
  • Công bố đặc biệt - cần có liên quan, quan trọng, và thể hiện như là một công cụ học tập cho thị trường mục tiêu.

Một khi bạn biết rõ đang gửi đi cái gì, thì bạn cần phải quyết định các phương pháp gửi - các bản tin in hay điện tử, bưu thiếp, bưu phẩm, và các cuộc gọi điện thoại. Michael tin rằng cách dễ nhất là các bản tin điện tử vì cách liên lạc này rất tiết kiệm chi phí lại hiệu quả để giữ liên lạc với một nhóm lớn. Dù cho bạn có dùng bất cứ phương pháp và nội dung nào, giữ liên lạc là chìa khóa để phát triển lòng tin và uy tín với khách hàng tiềm năng của bạn. Phương thức này giúp vị trí của bạn trong lòng khách hàng luôn vững chắc khi họ cần đến dịch vụ/sản phẩm bạn cung cấp.

Tuy đây là bản tóm tắt khá dài, nó vẫn không có cách nào nói hết mọi thứ mà Michael Port đã đề cập. Nếu bạn thực sự muốn thực hiện các chiến lược, bạn bằng mọi giá phải có được cuốn sách để lướt qua các bài tập phong phú, mà Michael cung cấp. Bạn sẽ thấy cuốn sách là một tài liệu tham khảo tuyệt vời trên hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân bạn 


Bookmark bài viết này
Reddit! Del.icio.us! Mixx! Free and Open Source Software News Google! Live! Facebook! StumbleUpon! TwitThis Joomla Free PHP
Trở thành triệu phú

20% triệu phú USD xuất thân từ 2 bàn tay trắng và kiếm được 1 triệu USD đầu tiên trong kinh doanh theo mạngBookmark bài viết này