Thống kê thu nhập

Thu nhập hàng tháng của bạn trong KDTM?
 

Chuyện thành công

Lâm Hoàng Phong

Là thủ lĩnh phát triển nhanh nhất công ty VISION

Tài liệu từ Quách T Khanh

Thế giới MLM trân trọng gởi đến các bạn File tài liệu: TẠO SỨC HÚT ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH THEO MẠNG do chính diễn giả Quách Tuấn Khanh biên soạn. File tài liệu này đã được diễn giả Quách Tuấn Khanh sử dụng trong chương trình diễn thuyết do tập đoàn Amway tổ chức ngày 21-11 vừa qua.

Chi tiết về tài liệu, Click here

Statistics

Các thành viên : 21
Nội dung : 352
Liên kết web : 5
Số lần xem bài viết : 1140317
Thế giới MLM Tư liệu Tài liệu MLM Tóm lược & Nhận xét: Book Yourself Solid – Phần 4

Tóm lược & Nhận xét: Book Yourself Solid – Phần 4


Đây là phần 4- tóm lược của tôi về cuốn sách bao hàm các nội dung về chiến lược phát ngôn và thông tin trên Web

 

 1.  Chiến lược Web Vững như kiềng: Để có thể bắt đầu và tiếp tục cuộc đàm thoại với khách hàng tiềm năng, giao diện của website là rất quan trọng vì nó sẽ định vị bạn với tư cách là một chuyên gia, xây dựng thương hiệu của bạn, giúp doanh nghiệp vươn ra toàn cầu, và cung cấp một diễn đàn để tự thể hiện và học tập. Mục tiêu ban đầu của website để chuyển đổi lưu lượng khách truy cập trên website của bạn và để làm được điều này website nên có các thông tin bạn muốn thể hiện,  tổ chức tốt và gắn nhãn để dễ dàng điều hướng. Đừng quên khách hàng mục tiêu của bạn trong khi xây dựng website bởi vì họ là đối tượng mà bạn đang cố gắng thu hút và sau đó chuyển đổi từ một khách hàng tiềm năng sang khách hàng quen thuộc. Trong chương này, Michael trình bày một số định dạng khác nhau của website - brochure, các menu của dịch vụ, các lời chứng thực của khách hàng, các cổng thông tin, vv - cho phép lựa chọn những gì phù hợp nhất với đối tượng của bạn và bạn muốn trình bày cho họ theo cách thức nào. Tất nhiên một website chỉ có thể biến đổi nếu có lượng truy cập vào và Michael chia sẻ một vài chiến lược cho việc này như:
  • Đăng ký website trên Công cụ tìm kiếm thông qua website Tối ưu hóa - xây dựng các trang nội dung phong phú hợp pháp với các từ khóa và cụm từ mà khán giả mục tiêu sẽ sử dụng để tìm ra bạn và dịch vụ bạn cung cấp.
  • Quảng bá đến các đường link phổ biến- tạo quan hệ với các website khác có lưu lượng truy cập web và trạng thái tốt.
  • Tạo sức bật đòn bẩy cho chữ kí của bạn - cho phép mọi người biết những gì bạn có để cung cấp hoặc để mọi người đăng ký nhận bản tin thông qua bằng cách thêm vào một link đến chữ ký email của bạn.
  • Sử dụng Thư mục báo chí để thúc đẩy website – các bài báo có thể giới thiệu độc giả đến cho bạn bằng cách để một đoạn mô tả ngắn gọn ở cuối bài viết với đường link đến website của bạn.
  • Quảng bá gián tiếp thông qua các Đối tác Marketing – quảng bá các đối tác mà bạn cho là tuyệt vời và đề nghị họ cũng quảng bá lại cho bạn giúp  xây dựng mối quan hệ và danh sách khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

Nhưng một lần nữa, ngay cả khi bạn có được lưu lượng truy cập bạn vẫn cần phải biến đổi website.  Michael đưa ra Năm (5) nguyên tắc chuyển đổi khách hàng tiềm năng:

  • Thu hút khách hàng – cung cấp một điều gì đó có giá trị ngay khi họ truy cập vào website của bạn để đổi lấy địa chỉ email của họ và sự chấp thuận liên kết thông tin
  • Tiêu thụ - theo dõi giúp khách hàng tận dụng tối đa thông tin của bạn
  • Hưởng lợi- mang dịch vụ của bạn đến khách hàng tiềm năng xứng đáng
  • Nâng cao - cung cấp sản phẩm / dịch vụ bổ sung sẽ được phục vụ thêm cho khách hàng của bạn
  • Từ bỏ - nếu như khách truy cập rời khỏi website của bạn mà không mua hàng bạn có thể hỏi họ lý do tại sao
 1. Chiến lược phát ngôn và Thể hiện vững như kiềng - một chiến lược khác để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn là quảng bán bản thân hoặc nhờ người khác quảng bá cho bạn. Chiến lược này gồm 2 dạng:
  • Hội nghị điện đàm - hàng tháng hoặc hàng tuần bạn gọi cho khách hàng để tìm hiểu họ được lợi ích gì khi làm việc với bạn. Bạn cần chuẩn bị các chủ đề mới, kịp thời và phù hợp cho mỗi cuộc gọi
  • Sự kiện giáo dục/ hội thảo - tương tự như hội nghị điện đàm, nhưng là gặp mặt trực tiếp. Phù hợp với nơi nào có các khách hàng ở gần chỗ bạn

Tiếp theo, hãy đề nghị người khác quảng bá bạn đến các hiệp hội, các tổ chức. Các bài phát biểu trước công chúng giúp bạn tiếp cận xác định khách hàng tiềm năng và thu hút họ đến với dịch vụ của bạn. Cả bạn và người tổ chức sự kiện đều có lợi, bạn quảng bá được sản phẩm và dịch vụ còn họ có được những nội dung tuyệt vời thoả mãn khán giả tham dự.  Bất kể khách tham dự thuộc dạng nào, bạn cũng cần trình bày thật đơn giản.. Bạn cần chỉ cho khán giả của mình điều gì đó họ còn chưa biết hoặc chưa nhận ra. Michael hướng dẫn một số cách để bạn có một bài thuyết trình tốt:

  • Lên kế hoạch
  • Xác định thông điệp bạn muốn chuyển tải
  • Biết đối tượng của bạn là ai?
  • Chọn vai trò bạn muốn thể hiện
  • Nắm rõ các nguồn tư liệu
  • Chuẩn bị kỹ càng
  • Sắp xếp thông tin khoa học

Tôi sẽ tóm lược hai chương cuối cùng về Chiến lược Viết và Giữ liên lạc trong bài viết tiếp theo.

 


Bookmark bài viết này
Reddit! Del.icio.us! Mixx! Free and Open Source Software News Google! Live! Facebook! StumbleUpon! TwitThis Joomla Free PHP
Trường học giúp đỡ người khác

Kinh doanh theo mạng - trường học lớn cho những ai thích giúp đỡ người khácBookmark bài viết này