Thống kê thu nhập

Thu nhập hàng tháng của bạn trong KDTM?
 

Chuyện thành công

Lâm Hoàng Phong

Là thủ lĩnh phát triển nhanh nhất công ty VISION

Tài liệu từ Quách T Khanh

Thế giới MLM trân trọng gởi đến các bạn File tài liệu: TẠO SỨC HÚT ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH THEO MẠNG do chính diễn giả Quách Tuấn Khanh biên soạn. File tài liệu này đã được diễn giả Quách Tuấn Khanh sử dụng trong chương trình diễn thuyết do tập đoàn Amway tổ chức ngày 21-11 vừa qua.

Chi tiết về tài liệu, Click here

Statistics

Các thành viên : 21
Nội dung : 352
Liên kết web : 5
Số lần xem bài viết : 1134577

Về www.thegioimlm.com


Trong bối cảnh ngành kinh doanh theo mạng ở Việt Nam vẫn đang còn chịu nhiều sự hiểu lầm và có thể nói là bị ngược đãi, chúng tôi quyết định làm một điều gì đó với mục đích thay đổi phần nào quan niệm của người dân Việt Nam về hình thức kinh doanh "lắm tài nhiều tật" này.

Chúng tôi đã đồng hành cùng hình thức Kinh doanh theo mạng tại Việt Nam từ năm 2000 và đã từng bước một phải thán phục sức mạnh của hệ thống kinh doanh này. 10 năm trôi qua, những gì mà Kinh doanh theo mạng đã mang lại cho người Việt Nam đôi khi vượt ra khỏi sức tưởng tượng của những bộ óc siêu việt nhất. Nếu không sát cánh cùng với Kinh doanh theo mạng, có lẽ chúng tôi cũng đã vội vàng đưa ra những ý kiến không mấy khách quan.

www.thegioimlm.com là nơi mà chúng tôi cung cấp những thông tin chuyên ngành về Kinh doanh theo mạng cũng như đưa ra những bằng chứng xác thực nhất về sự thành công không thể chối cãi của những người đã tin tưởng và hành động theo nguyên lí của Kinh doanh theo mạng, bất chấp sự hiểu lầm của nhiều người khác. Sự thành công của họ chắc chắn nếu được nghiên cứu và nhìn nhận sẽ khiến chúng ta phải nghiên mình.

www.thegioimlm.com tuyệt đối không đưa ra bất cứ điều gì mà không có sự xác thực. Chúng tôi cũng tuyệt đối không dựa vào thu nhập để đánh giá sự thành công của một con người. Chúng tôi càng không dung thứ cho những doanh nghiệp, cá nhân đã lợi dụng Kinh doanh theo mạng để trục lợi và lừa đảo.

Với tinh thần như vậy, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ từng bước thay đổi quan niệm của hàng triệu người đang hiểu lầm hình thức kinh doanh này. Ngay chính bản thân chúng tôi, nếu không thận trọng nghiên cứu bằng việc thu thập tư liệu và theo dõi liên tục quá trình phát triển của Kinh doanh theo mạng có lẽ cũng đã trở thành những "Nhà phản đối Kinh doanh theo mạng" gay gắt. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn hỗ trợ về mặt thông tin và lí thuyết để những ai đang lựa chọn Kinh doanh theo mạng có được cơ sở lí luận vững vàng cho công việc của mình.

Chúng tôi vô cùng trân trọng những ý kiến đóng góp cả đồng thuận và trái chiều. Quí vị có thể liên hệ với chúng tôi nếu có thiện ý.

Ban quản trị Website

Email: thegioimlm@gmail.com

Điện thoại: 09.6868.7979

 

 

 

 Bookmark bài viết này
Reddit! Del.icio.us! Mixx! Free and Open Source Software News Google! Live! Facebook! StumbleUpon! TwitThis Joomla Free PHP
Trường học giúp đỡ người khác

Kinh doanh theo mạng - trường học lớn cho những ai thích giúp đỡ người khácBookmark bài viết này